Hội thảo thường niên Uniterra 2019

Trong hai ngày 13-14 tháng 3 năm 2019, Tổchức Hỗ trợ Đại học thế giới Canada (WUSC) đã tổ chức Hội thảo thường niên tổng kết năm 2018-2019 đối với Chương trình Uniterra tại Việt Nam. Mục tiêu của Hội thảo là nhằm đánh giá lại các thành tựu đã đạt được trong năm vừa qua, thảo luận các hoạt động ưu tiên trong năm tiếp theo, và tạo không gian để các các đối tác cũng như tình nguyện viên gặp gỡ giao lưu nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa các bên trong thời gian tới.

Tham dự hội thảo có bà Mary Beshai – là Điều phối viên khu vực Châu Á của WUSC, các tình nguyện viên hiện tại và các đối tác của WUSC tại Việt Nam. Đây cũng là dịp để các đối tác chia sẻ các hoạt động nổi bật mà WUSC đã hỗ trợ trong năm vừa qua.

Đại diện của Khoa du lịch – Viện Đại học Mở Hà Nội đã chia sẻ về chương trình đào tạo về du lịch có trách nhiệm, chương trình này sẽ được phát triển thành chương trình đào tạo cho sinh viên của khoa.

Đại diện của Tổ chức Tình nguyện vì Giáo dục (VEO) chia sẻ hai dự án phát triển mà WUSC hỗ trợ về đào tạo nâng cao kỹ năng lãnh đạo và kỹ năng mềm cho thanh niên, và xây dựng phần mềm cho du lịch cộng đồng.

Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn nói về cuốn sách Đổi mới trong Giảng dạy ngành khách sạn.

Ngoài ra, nhóm tình nguyện viên của WUSC cũng có bài chia sẻ về Sáng kiến Xanh do WUSC thực hiện nhằm truyền cảm hứng cho các đối tác trong việc giảm thiểu chất thải nhựa để bảo vệ hành tinh xanh của chúng ta.

Một số tình nguyện viên khác cũng có bài chia sẻ về chiến lược hỗ trợ phát triển kinh doanh và phát triển quan hệ đối tác cho các đối tác Việt Nam.

Để biết thêm thông tin về hội thảo và tài liệu, mời quí vị liên hệ với Cán bộ truyền thông tại địa chỉ:

[email protected]