Du lịch & Khách sạn

Tài liệu và các bộ quy chuẩn thu thập và soạn thảo bởi các tình nguyện viên Uniterra về đào tạo nghề lĩnh vực Du lịch và Khách sạn

Tài liệu    Nội dung
An toàn thực phẩm Các thông tin hướng dẫn về bảo quản và chế biến món ăn đúng cách đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
Ẩm thực
Nghệ thuật trình bày món ăn Các kỹ thuật và phong cách về trình bày và trang trí món ăn trên bát, đĩa
Khuyến cáo về dinh dưỡng và ăn kiêng Những thông tin về xây dựng khẩu phần ăn hợp lý, khoa học cho nhà hàng tại Việt Nam
Phát triển du lịch bền vững Lịch sử, xu hướng, và phát triển bền vững cho du lịch Việt Nam