Sự kiện tháng Mười – 2016

RKA_8009

1. Hội thảo – Lập kế hoạch chiến lược cho ngành du lịch, khách sạn, và nhà hàng tại Đà Nẵng

Vào ngày 5 tháng Mười 2016, WUSC Việt Nam và Liên hiệp các Hiệp hội Khoa học Kỹ thuật Đà Nẵng (DANUSTA) sẽ thực hiện hội thảo về lập kế hoạch chiến lược cho các doanh nghiệp và cao đẳng, đại học trong ngành du lịch, khách sạn và nhà hang tại Đại học Duy Tân. Tim Cyr – Chuyên gia Phân tích Thị trường, và Trần Phương Linh – Chuyên gia Phát triển Quan hệ đối tác sẽ đồng dẫn dắt hội thảo.

Tại hội thảo lần này, chúng tôi mong muốn cung cấp những kiến thức và kỹ năng cần thiết giúp các tổ chức doanh nghiệp và đào tạo trong ngành dịch vụ du lịch của Đà Nẵng thiết kế những kế hoạch chiến lược hiệu quả, tận dụng tối đa nguồn lực để đạt được thành công mong đợi.

1. Hội thảo – Xây dựng nội dung marketing

Cũng trong tuần này, Sara Laux, tình nguyện viên Leave For Change của chúng tôi sẽ triển khai hội thảo với chủ đề Xây dựng nội dung marketing cho các đối tác Uniterra tại Hà Nội vào ngày 6 tháng Mười. Sara Laux hiện đang công tác tại Cao đẳng Humber (Canada), ở vị trí Quản lý Quan hệ Công chúng và Truyền thông.

Việc xây dựng nội dung marketing luôn là vấn đề nhận được nhiều quan tâm từ các đối tác của chúng tôi và hi vọng hội thảo này sẽ giúp cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho các đơn vị tham dự.

1. Impact Day – Going Global

Một sự kiện rất được mong đợi trong tuần này của chúng tôi là chương trình trao đổi trực tuyến với các chuyên gia từ tập đoàn Deloitte Canada dành cho các đối tác chiến lược của Uniterra Việt Nam. Thông qua một webinar kéo dài hai tiếng ngày 7 tháng 10, các chuyên gia Deloitte sẽ trình bày các kiến thức và trả lời các câu hỏi từ phía đối tác về ba lĩnh vực: Phân tích và quản lý thông tin, Marketing và Sales, và Công nghệ Doanh nghiệp.

Hai đại diện đối tác địa phương từ phía Việt Nam tham gia đặt câu hỏi là tập đoàn FPT và trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigon Tourist.