Hội thảo: Phát triển kế hoạch công tác của tình nguyện viên 5-2016

HOU 3

Ngày thứ Sáu, 13 tháng Năm năm 2016, WUSC Việt Nam sẽ tổ chức một hội thảo dành cho các đối tác địa phương khu vực TP Hồ Chí Minh và Nam Bộ với chủ đề xây dựng kế hoạch công tác hiệu quả cho các tình nguyện viên trong giai đoạn ba của chương trình Uniterra. Hội thảo được thực hiện bởi bà Nguyễn Minh Hạnh, Điều phối Quốc gia, bà Nguyễn Kim Chi, Cán bộ Chương trình, và bà Katrina Zulueta, Chuyên viên Nhân sự Uniterra.

Tại hội thảo, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin, hướng dẫn, và các lời khuyên giúp các cán bộ quản lý của các đơn vị đào tạo, hiệp hội, và công ty đối tác của chúng tôi xây dựng các bản đề xuất, mô tả công việc phù hợp nhất với nhu cầu của đơn vị, đồng thời tận dụng tối đa năng lực tình nguyện viên.

Chúng tôi cũng hi vọng cán bộ tham dự sẽ cùng thảo luận, đưa ra các đề xuất, góp ý xây dựng giúp Uniterra có cái nhìn sâu sắc hơn về nhu cầu các đối tác, từ đó tuyển dụng được những tình nguyện viên thích hợp cho chương trình làm việc tại Việt Nam.