Tổng hợp tin tức

Trong trang này bạn có thể tham khảo các thông tin về hoạt động đã, đang, và sắp diễn ra của WUSC Việt Nam. Chúng tôi đồng thời cung cấp bản thông cáo báo chí về các hoạt động của WUSC Việt Nam, tài liệu cho báo chí và thông tin liên hệ.

Để có thông tin về các hoạt động đã và đang diễn ra, vui lòng vào trang Tin tức mới nhất. Thông tin về các chương trình, sự kiện sắp diễn ra nằm trong mục Sự kiện.

Nếu bạn có câu hỏi và yêu cầu nào liên quan đến thông tin truyền thông và báo chí của WUSC Việt Nam, vui lòng liên hệ chị Lưu Thị Thùy Nhung, Chuyên viên Truyền thông tại địa chỉ email nhung@wusc.vn.

Tin tức

Nghệ thuật Networking

Ngày 30 tháng Ba, 2018, trường Cao đẳng Du lịch Huế đã tổ chức thành công sự kiện networking tại khách sạn thực hành Villa Huế với sự hỗ trợ từ WUSC Việt Nam và chương trình Uniterra. Với mục đích kết nối các sinh viên và doanh nghiệp địa phương, 70 ...Đọc tiếp

Hội thảo Tổng kết Thường niên Uniterra 2017 – 2018

Thêm một năm hoạt động trôi qua, các đối tác, tình nguyện viên, và cán bộ chương trình Uniterra lại cùng nhau gặp gỡ tại buổi Hội thảo Thường niên 2017-2018 để cùng tổng kết, đánh giá lại một năm hoạt động và chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích. Trong ...Đọc tiếp