Georgia Stanley

Georgia Stanley
Vị trí: Chuyên gia Kỹ năng Mềm
Đối tác: Cao đẳng Du lịch Huế
Thời gian công tác: 5/2018 – 8/2018

Georgia Stanley hiện là sinh viên chuyên ngành Phát triển Quốc tế và Khoa học Chính trị tại Đại học Ottawa. Cô hiện đang công tác tại Cao đẳng Du lịch Huế ở vị trí Chuyên gia kỹ năng mềm với nhiệm vụ tổ chức các hoạt động tập huấn, đào tạo về các kỹ năng giao tiếp và thuyết trình, hỗ trợ các hội chợ việc làm, và quản lý các câu lạc bộ tiếng Anh.

Georgia đã làm việc ở vị trị trí thực tập sinh cho Canada Global Affairs từ 2016 đến 2018. Cô đã tham gia vào nhiều hoạt động của cơ quan này, bao gồm bộ phận lãnh sự, Quỹ Canada cho Phát kiến Địa phương, chương trình Afghanistan tập trung vào các dự án giáo dục và y tế. Georgia cũng đã có nhiều kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài ở mảng Giáo dục tại Arusha, Tanzania, và có thời gian học tập tại Vienna, Áo.

Tại Đại học Ottawa, Georgia đã phát triển năng lực của mình tại nhiều vị trí lãnh đạo tại Hội Sinh viên Phát triển Quốc tế, Chương trình Tị nạn Sinh viên Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới Canada, Mô hình Quốc hội Đại học Ottawa, và nhiều hội thảo sinh viên khác.

Sau khi kết thúc chương trình Cử nhân vào tháng Mười Hai 2018, Georgia dự định sẽ tiếp tục học bằng Thạc sĩ về Phát triển Bền vững hoặc Chính sách Môi trường, hướng tới mục tiêu làm việc cho Chính phủ Canada hoặc các tổ chức Quốc tế.

Bên cạnh công việc của mình, Georgia cũng đam mê khám phá những vùng đất mới và ẩm thức Việt Nam. Cô thích gặp gỡ giao lưu với bạn bè đến từ nhiều quốc gia khác nhau và đi du lịch.