Sara Laux

sara-laux-01

Chương trình: Leave For Change
Đối tác địa phương: Đại học FPT, Hà Nội, Việt Nam
Thời gian công tác: 18 tháng Chín – 9 tháng 10

Làm việc tại Đại học FPT trong khuôn khổ chương trình Leave For Change – Uniterra là một trải nghiệm tuyệt vời đối với tôi, cả trên phương diện chuyên môn và cá nhân.

Về công việc, tôi đã có cơ hội chia sẻ hiểu biết của mình về marketing và tuyển sinh qua một buổi hội thảo không chính thức và hai hội thảo quy mô lớn tại FPT và đối tác chương trình Uniterra.

Tại FPT, những phản hồi nhận được từ các hội thảo và nhiều cuộc trao đổi bên lề với các giảng viên và nhân viên cho thấy những ý kiến đóng góp của tôi đều được tiếp nhận nghiêm túc và kỹ lưỡng, trong đó, nhiều sáng kiến đã được triển khai ngay khi tôi còn đang công tác tại trường. Không khí làm việc tại FPT rất năng động và sôi nổi, và nhiều bạn mong muốn được trao đổi về các chiến lược và phương pháp chuyên môn. Chúng tôi đã khám phá nhiều điểm chung giữa FPT và Humber, từ đó chia sẻ và trao đổi nhiều lời khuyên hữu ích. Tôi cảm thấy những gì mình học được cũng không hề kém những gì họ thu được sau thời gian công tác của tôi.

Tôi cũng nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía WUSC và FPT trong thời gian này, nhờ đó tôi có thể triển khai các buổi huấn luyện, đào tạo phù hợp nhu cầu của tổ chức.

Với cá nhân tôi, tôi đã gặp gỡ nhiều người bạn mới và cảm thấy than thuộc hơn với Việt Nam – một quốc gia có tiềm lực lớn mạnh và sự kiên định, quyết tâm trong đối đầu với thử thách phía trước trong kỷ nguyên số. Tôi đã có nhiều bữa trưa cùng đồng nghiệp, được trải nghiệm món ăn Việt Nam truyền thống. Tôi cũng có dịp đến thăm gia đình bạn bè, được đưa tới thăm nhiều bảo tàng, phòng tranh, và còn được đưa tận nơi đến phòng khám nha khoa và làm phiên dịch cho lúc tôi cần.

Làm việc với FPT thông qua chương trình Leave For Change là một cơ hội tuyệt vời và tôi thực lòng muốn giới thiệu trải nghiệm này với tất cả [các tình nguyện viên].

dsc_1306
Sara thực hiện workshop Content Marketing tại Hà Nội

dsc_1327
Sara cùng các đối tác tham dự hội thảo

dsc_1344
Trong ngày chia tay văn phòng WUSC