Patrick Lloret

DSC_5137

Patrick và các cán bộ, tình nguyện viên Uniterra trong một chuyến công tác Hà Giang

Vị trí công tác: Cán bộ Nghiên cứu & Phân tích ICT

Thời gian công tác: 7/2015 – 4/2016

Patrick Lloret là sinh viên năm thứ tư chuyên ngành Phát triển Quốc tế tại Đại học Toronto, Canada. Tháng 4/2016, Patrick đã trở lại Canada sau khi hoàn thành chương trình công tác tám tháng tại Việt Nam với nhiều dự án quan trọng như dự án nghiên cứu và phân tích thị trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICT), chương trình hướng nghiệp sinh viên “I Have A Dream”, và các hoạt động kết nối thanh niên khác.

Trong thời gian sống và làm việc tại Việt Nam, Patrick đã thu được nhiều trải nghiệm đa dạng và hết sức thú vị, từ vượt qua cú shock văn hóa khi bắt đầu, đến trở thành một “fan” của bún chả Hà Nội, từ vị trí thành viên nhóm phân tích và nghiên cứu đến một trong những tình nguyện viên nòng cốt của chuỗi hội thảo “I Have A Dream”.

“Bài học lớn nhất tôi nhận được là vận dụng tối đa các kỹ năng giao tiếp của mình và tác động của việc này lên kết quả công việc của tôi. Vào giai đoạn đầu của chương trình công tác, tôi cảm thấy không tự tin và chỉ làm đúng những công việc mình được giao. Tuy nhiên, vào giai đoạn sau, tôi thấy mình thực sự năng động và nhiệt huyết với công việc của mình và chính điều này đã đem tới cho tôi cơ hội làm việc với các đối tác tiềm năng, từ đó thu được những kinh nghiệm quý báu trong phát triển quan hệ đối tác, và tự triển khai sáng kiến của riêng tôi về nâng cao năng lực vào thực tiễn.”

Đây cũng là niềm vui lớn với WUSC và chương trình Uniterra tại Việt Nam khi chúng tôi không chỉ đem những kết quả tích cực cho đối tác địa phương mà đồng thời giúp các tình nguyện viên Canada phát triển kỹ năng và những trải nghiệm giá trị.

Patrick tại sự kiện kết nối thanh niên cùng CSDS và HanoiKids Club

????????????????????????????????????

Ngày làm việc cuối cùng của Patrick tại văn phòng Hà Nội